Hãng độ xe nổi tiếng Tridays khoác lên chiếc Triumph Scrambler một phong cách mới, ngầu và bắt mắt hơn.

Nằm trong phân khúc mang phong cách cổ điển cùng với Moto Guzzi V7 và Kawasaki W800, Triumph Scrambler như quay trở lại thời gian nhưng bên trong lại chứa đựng những công nghệ hiện đại.

Triumph Scrambler
Triumph Scrambler Tridays độ lại bắt mắt.

Ngoài việc "chặt", "cắt" thay đổi ngoại hình, Scrambler còn sở hữu nhiều đồ chơi mới. Cặp vỏ (lốp) trước và sau có gai lớn. Tay lái mới làm từ nhôm nhẹ nhàng, bắt mắt hơn khi giữ màu nguyên thủy.

Phần đầu xe, cặp giảm xóc hàng hiệu Ohlins hành trình ngược nổi bật với màu vàng đồng, kèm theo nó là hệ thống phanh mới với 4 piston thủy lực trên mỗi đĩa phanh. Cặp giảm xóc sau thay mới bằng Ohlins. Yên xe nhỏ gọn hơn.

Scrambler sử dụng động cơ hai xi-lanh song song có dung tích 865 phân khối, công suất 59 mã lực, mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại vòng tua máy 4.750 vòng/phút. Phun nhiên liệu điện tử đa điểm, làm mát bằng gió.

Những công nghệ hiện đại thiết kế khéo léo nằm trong vỏ bọc của các chi tiết cổ điển, hài hòa nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh của một chiếc xe đời mới. Scrambler sử dụng hộp số 5 cấp với bộ ly hợp ướt đa đĩa.